OGTT/SUGAR TEST

OGTT ano pong mga dapat gawin before the test? Any idea po kung magkano ang OGTT? Plano ko po tomorrow morning magpatest. Salamat po. #1stimemom #advicepls

6 Replies

8 hours po ang fasting.. kain po kayo ng hapunan tapos po pagising kayo sa mister 11 or 11:30 pm kain po kayo tinapay.. tapos 12 am to 8 am yun na po ang fasting nyo kailangan po hindi mag over fasting.. bawal na din po uminom ng kahit anu.. dito samin kasi 600 lang yan e.