Ogtt test normal po ba?

OGTT 75g test knina lang po. Sino po marunong mag basa ng results?Normal po ba? Or I need to worry baka di okay ung result. Nakakatakot po kasi baka hindi okay ung results po eh. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

Ogtt test normal po ba?
1 Reply

medyo mataas po yung sa 2hrs.fasting nyo.. may reference range naman po jan,i-base nyo lng sa results.. pabasa mo nalang din po sa obgyne mo mamsh

2y ago

di ko rin masasagot yan mamsh 😅 c obgyne lng makakapagsabi.. pero advice ko lng po bawas nalang sa carbs at matatamis,yun sabi saken ng obgyne ko.. tapos brown rice nalang kainin mo,kase yun na kinakaen ko okey naman result ng OGTT ko..