75g OGTT TEST

Hello mga mamsh normal lang po kaya ang result ko ng ogtt????#1stimemom #pregnancy #firstbaby

75g OGTT TEST
14 Replies

Hi Mi. FBS should be less than 90. 1 hour less than 140 as 2 hours less than 120 dapat. Iba kasi ang normal value ng pregnant. You should ask your OB baka e refer ka sa Endocrinologist kasi like me baka may Gestational Diabetes ka din.

sis nakamagkano ka sa 75g ogtt test mo nun? tska saan? may referral kba nung nagpa ganyan ka?

normal po.. makikita mo po ung basis dyan, result vs. normal values..

yes, check nyo po yungvresult vs sa normal values na nakalagay po

Goodmorning po safe poba magpa trans v kahit 4months na

2y ago

sakin kasi ndi na transv nung nalaman ko na preggy ako. 4months ko na kasi nlaman na preggy ako pero ndi n transv yung ginawa sakin ng ob ko

sanaol normal result OGTT. hirap mag diet momsh

itanong mo sa ob mo sya mkakasagot ng tama

Base sa Normal values...goods naman...

Normal lang po mi. Sana all normal ehe

normal, based on the last column