Normal. Po ba to? Thanks po

Oggt result

Normal. Po ba to? Thanks po
6 Replies

nasa normal poa naman po,pero kung titignan po sobrang lapit na ng result mo lumagpas sa normal value.. better limit po ang matatamis, carbs at fats (fats kasi nacoconvert ang fats sa sugar pag kinailangan ng body natin) para di po tumaas bago ka manganak .

Yes normal. Pero malapit na sa boundary. Less than 6.95 ang normal, yung sayo 6.57.

base ho sa benhcmark na nakalagay, parang normal naman po mhie

Yes mii ok po ang result nyo, very good yan

congrats. sanaol. hehehe.

yes