Off topic mga mi. Ask ko lang po kung pano kumuha ng id sa sss. May sss po ako noon 2016 ko pa po kasi kinuha un pero wala akong id. Thanks po

2 Replies

punta ka sa SSS branch office sis. Alam ko mas matagal na now kumuha ng sss/umid is kasi may national id na. sabi saken 6month-1yr or not sure if kelan madedleiver 🤣

mag set ka ng appointment thru online for UMID id. search mo nalang sa google mga requirements.

Related Articles