Safe to work po ba kapag may spotting?

On and off spotting and I'n 15 weeks pregnant.

2 Replies

Any bleeding or spotting po is not normal. Pa check ka po Kay Ob mo sis. Mahirap na. Para mabigyan ka ng Pampakapit. Nung nag bleeding ako tlgang bedrest lng hanggang sa mawala na and maging stable na kmi ni baby. Now 7 Mos na kmi. Sundin mo lng po si ob.. 😊

2y ago

Hello Mary Lou.. Hehehe dgdi pa kita nagkachat hehee. 2 weeks ako bedrest pro 1 1/2 months akong nagiinom Pampakapit.. Then nag stop nlng sya bigla. Tpos likay lng tlga sa mga hiruon and mapagal pra Dae na duguon.

hindi po. bedrest ka po at paconsult kayo. sign ng miscarriage yan.

2y ago

nagconsult na po ako sa OB ko and may nireseta na syang gamot sakin and almost 2weeks na din po ako bedrest. Pwede na daw po ako bumalik sa work ko sabi ni Doc kaso natatakot lng ako since on off yung spotting ko.