On and off low grade fever

On and off lagnat ng baby ko may ubo at sipon siya naresetahan na siya para sa ubo at sipon, Sino nakaranas na ditso same ng baby ko on and off lagnat?

1 Reply

Maraming pwedeng reason kung bakit on and off ang lagnat ni baby. To my experience sa first born ko nung pabalik balik ang lagnat niya dahil may UTI siya. Kaya for me pag nilalagnat or may lagnat si baby mas mainam na ipa-check up siya agad sa kanyang Pedia.