Is this a sign?

October 16 (37 weeks 2 days) as per midwife 4cm na ko October 17 nagstart magkaron ng blood with parang jelly October 18 wala pa ring nararamdamang pain maliban sa pabugso bugsong kirot sa likod and tagiliran First time mom di ko masure kung didirecho na ba kami or hindi pa 😅 Any advice?

1 Reply

Pag nagtuloy tuloy napo ang hilab, na paiksi po ng paiksi ang interval and patindi po ng patindi yung pain. You can check this article also para sa iba pang sign https://ph.theasianparent.com/mucus-plug