Nuchal cord..

October 14 pa duedate ko.. full term na po ba 36 weeks? Im turning 36 weeks tom.. Planning na mgpa cs na ako since worried tlga kami ni hubby may nuchal cord si baby sa utz result yesterday 😞

2 Replies

37 weeks ang full term momsh.. ask mo si ob mo about sa nuchal cord.. kasi si eldest ko my ganyan din pero advise nmn ni ob ko kaya pa inormal yun..and nainormal ko nmn siya

4y ago

Sabi kase ni OB risky kaya gusto nya sana i cs nalang momsh.. good for you nainormal mo si baby 🙂

37 weeks mamsh ang full term. ideally,yun talaga ang ideal manganak. but if emergency,your OB or midwife will advice you what is best.

4y ago

Yes momsh.. wait ko na till nxt week para full term na si baby 37 weeks.. Thank you 😊