Nuchal cord

Sino po may nuchal cord si baby pero nainormal? One loose nuchal cord kasi sakin kakaultrasound ko lang. Thank you po sa sasagot. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

6 Replies

May loose nuchal cord din ako sa last ultrasound ko. Puwede pa rin naman daw magnormal sabi ng OB na nag ultrasound and yung attending OB ko. Inform mo na lang din si OB kung wala sa report. Praying na lang din na walang complications.

2y ago

thank you.. kabado kasi ako sa possible na mangyayari. gusto ko tuloy araw araw magpa ultrasound just to check kung hindi ba nag tight yung cord 😩

Me po. Actually di nga namin alam ni OB, dahil sa last ultrasound ok naman. Normal delivery naman na gawa ko.

2y ago

Sa ultrasound po

ako po 37 weeks ko na nuch cord po ako tapos breech pa po,cs po ako today

2y ago

ako rin po 😔

nuchal cord din po baby ko at edd ko june 15 sana mainornal ko din

2y ago

anong week nyo po nalaman? sabi rin po ba ni OB is walang dapat ipag alala?

ff

ap