Please answer me po

Oct 28 2020 po we do it, but di talaga totally sex "fingering" but im not sure kung nalagyan ng semen. From nov 9 po naka ramdam ako nanghihina, paghihilo, suka2, bloated, burping. so nag buy ako ng pt nov 13 and i take it negative but ang pakiramdam ko same parin so nag observe muna ako hanggang due na ng period ko nagka period ako pero not heavy as usual pero may mga kunting clots and during my period i take pt and negative pero same symptoms po pa rin. And then dumating na nov 30 halos 1 month after nangyari nagpa pregnancy blood test na talag ako and its negative pero same parin pakiramdam ko hanggang 2nd week of December only. December 9 po nag pt na naman ako negative. Pero month of december wala ako gi period kaya naga think ako kung preggy ba talaga ako? Then January 4 nag pt na ako negative pero wala pa rin period ko... pero this january 7 night and january 8 morning i have a grossy feeling po kaya ginasuka ko po at bakit naga ihi na ako frrquently pooo #AskDoc #Ask #momcommunity

23 Replies

Sabi ng doktor na napanuod ko may mga babae daw po na feeling preggy kahit hindi kasi ayun natakbo sa isip, umaayon katawan sa naiisip Kaya akala mo buntis ka, eh Kung nagsex kayo literal Yung may pag putok sa loob na naganap yun for sure buntis ka at natural makaramdam ng symptoms eh ang sabi mo finger, at di ka sure Kung meron aner ng lalaki, eh wala naman semilya sa daliri kundi nasa ari ng lalaki, kakaisip mo Yan Kaya feeling pregnant ka

3y ago

yes pooo walang penis ang kasali haaaay salamat

baka may pcos ka kaya di ka nagkakaperiod or may other underlying issues. Kung wala most probably Phantom Pregnancy. Sa serum test negative ka so sure na hindi ka buntis. Kasi kung buntis ka kahit negative sa PT dapat sa serum test positive. And to be honest walang nabubuntis sa pagfifinger lol

3y ago

hoooo grabe kasi rin ako isip, finger lang naman din yun. haaay i hope magka period na ako this month

Pa check up ka na po para makasiguro ka. Hindi po namin mahuhulaan kung ano talaga ang nangyayari sau sis. Doctor lang makakapagsabi. Kung feeling mo buntis ka, go to an OB or clinic para matest ka. Pwede k din mag pa ultrasound kung recomemded ng OB mo.

bakit naisip mong nakakabuntis pag finger😂😂 kahit lagyan pa ng sperm un daliri at ipasok sayo di ka mabubuntis. etitz lang binigyan ng karapatan na bumuo kahit mag produce pa ng sperm yang daliri 😂

baka po may pcos ka kaya ganyang ang pakiramdam mo.. i think phsycological na din.. kasi since delay ka kaya naiisip mo pregnant ka.. better to check na sa ob mo.. baka pcos na yan since ndi ka parin nireregla..

3y ago

so hindi talaga nakakabuntis yan po? baka nga stress na ako masyadoo hays salamat po

hahaha seryoso ka ate? napagaralan nyo po ba nung grade school yung human reproductive system? kelan po nagkaroon ng semen ang finger? hahahaha kaloka ka sis! joke time ata to 😂

Sis walang nabubuntis sa finger, nangyayari tlaga yan na madelay ang mens ng isang babae, much better patingin ka nlng sa ob para mabigyan ka ng gamot pamparegular ng mens..

3y ago

na missed na talaga ang period ko this december wala

Phantom/false pregnancy.. kinakabahan ka mabuntis kaya akala ng katawan mo buntis ka. Di ka talaga magkakaperiod kung iniistress mo sarili mo.

3y ago

so nothing to worry na po?

Sis walang titi yung daliri. Baka katulad ka din nung vakla sa kmjs na nagfifeeling buntis 😂😂😂

Hindi k mabubuntis sa finger lng sis. could be due to stress Kaya wla k prin period.

3y ago

patingin ka. dpat daw Makita Ng my phantom pregnancy n Hindi tlga siya buntis para matauhan. para maiwasan phantom pregnancy gumamit k Po Ng contraceptive Kung dp ready.. ska aralin mo Ng mabuti Ang anatomy and physiology ng reproductive organs para alam mo na rin ska Hindi k tanong ng tanong.