Meron ba ditong umiinom nga Aspirin to prevent highblood po? Tas Iron at calcium na vitamins din po?

21 weeks and 3 days na po kasi ako tas namamaga po kasi ang kamay at paa ko sabi ng doctor dinadala ko daw yun sa pagbubuntis dapat daw umiinom daw ako ng Aspirin to prevent highblood. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

hello mommy. aspirin pampalabnaw yan ng blood. safe yan. tried din niyan. APAS Momma ako. okay lahat ng resita ng OB mo. di siya mag resita ng makakasama sayo at ni bb mo.