Is it safe to take co-amoxiclav Augmentin during 3rd trimester? :( ubo sipon lng po sakit ko. may ambrocol at neo bromexan p po yun.:(

My OB prescribe me that med and based on my research it is not safe for pregnant. Sino paniniwalaan ko google o OB?

6 Replies

Sis, better trust your OB. Ako nga pangalawang set ko na ng antibacterial ngaun kasi nagka UTI naman ako before namaga tonsils ko. Kasi mas delikado pag di mo naagapan ang infection. Nakakapraning magbasa Sis ng kung ano ano. Maniwala ka nalang sa OB mo. At di namn magrereseta ang OB na makakasama sa atin.