Bleeding after walking and going to clinic Im 5weeks 5 days per last TVS.

Per OB, pregnancy is developing late since per last Mens should be 7weeks. Wala sya binigay n addtl gamot aside from progesterone na nilalagay sa pempem. Ganun po ba yun still bleeding. Nawawalan n ko pag asa. Any suggestion mga mumz?#firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Mag bedrest ka lang po mommy ganyan din nangyari sa akin. Threatened abortion pa nga ginamit na word ng ob ko..kaya d muna ako nagkikilos.tapusin mo po muna ung med na binigay sayo ng ob mo mommy ,then everything will be fine po..just relax bawal ang stress and overthinking 😁😁