diarrhea

my ob is on her maternity leave at hindi na ako nghanap ng ibang doctor ask ko lang for 30 weeks pregnant ok lg po ba mgka diarrhea?

1 Reply

Hindi po ata okay yun mommy. Kasi pwede po kayo madehydrate.

4y ago

Thanks momsh for advice 1 day lag ang diarrhea ko maybe dahil 2 nyts akong wlang dinner so 2 nyts din akong hindi umiinom ng ferrous after that bumili ng banana husband ko at uminom ako ferrous ok na ako momsh...thanks