Diarrhea

How to stop diarrhea while pregnant? is it ok to take loperamide/imodium?

16 Replies

No! Don't take any medicines. Avoid oily foods muna and lugaw and boiled egg is enough. Stay hydrated. Take more fluids po. Aku may diarrhea aku kagabi lang hanggang madaling araw. Yan lang ginawa ko mommy

Pag ganyang may nararamdaman ka while pregnant mas mainam kung sa ob ka na para safe, na prescribed ka nang tama. Wag kung ano ano iinumin nang walang pahintulot ng ob mo, baka makasana lalo sau.

Erceflora is safe for pregnant and even for babiea and toddlers (liquid medicine). But don't take it often, only if needed. Prescription not required.

Saging lang po and more water, pede din po gatorade. Nagka-diarrhea din po ako nung dec. ng ilang wks pero nawala din.

Dont take any medicines na di po advisable ng OB mo. Baka makasama po sa baby mo yan.

pocari sweat po and banana. :) wag po magtake ng loperamide/imodium.

Kain kalang ng saging. Wag take ng take ng gamot ng di sinasabi ng ob

Saging na lakatan. then more electrolytes, contra dehydration.

Sa akin gatorade na grapes lang ang pinainom sa akin ng OB.

Nope. Keep yourself hydrated. Nakakstop ng poop ang banana.