low-lying placenta

As per my OB, low lying daw po placenta ko (currently on my 12 weeks). Nag-spotting ako for a day. Nagbebed rest po ako now as per advised. Tanong ko po kung sino nakaexperience nito?after 2 weeks po ba from bed rest aakyat na ang placenta? Salamat po.

2 Replies

ganyan dn ako momsh, ngkron ako brown dischrage so punta ko ob, per ob mababa c baby kya bedrest for 2 weeks with meds, then bumalik ako s ob after 2weeks to check kng maayos n position, luckily umayos nmn po,