Chị em đã biết 8 vị trí nốt ruồi tài lộc đại phú quý trên cơ thể chưa?

😬 Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên mặt sẽ làm mình xấu đi và cố tìm cách phá đi. Nhưng thực tế thì theo nhân tướng học, nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau sẽ có mỗi ý nghĩa khác nhau và có thể mang ý nghĩa tài lộc đấy. 😬 Dưới đây là các vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt chị em nên chú ý và tuyệt đối không phá đi nhé. 💦 Nốt ruồi trên đầu mũi: Chị em phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí chóp mũi thường có nhiều khả năng lãnh đạo và nắm giữ được trọng trách lớn trong công việc. Hơn nữa nốt trên đầu mũi còn được gọi là nốt ruồi tài lộc vì mang đến sự may mắn về tài chính. 💦 Nốt ruồi trên má: Phụ nữ có nốt ruồi trên má thường có tính cách khá kiêu hãnh, mạnh mẽ và phóng khoáng. Do đó, trong công việc họ rất quyết đoán và giỏi thương lượng, đàm phán. 💦 Nốt ruồi trên trán: Những người phụ nữ này thường có tính cách dịu dàng, đảm đang lại duyên dáng nên có rất nhiều đàn ông đem lòng yêu thương. Ngoài ra, do bản tính thông minh, hiểu chuyện nên họ cũng đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. 💦 Nốt ruồi ở cằm: Phụ nữ mọc một hoặc nhiều nốt ruồi xung quanh cằm là người có số sở hữu nhiều đất đai hoặc bất động sản. Ngoài ra, nốt ruồi ở cằm cũng đại diện cho cung Nô bộc, là người luôn có quý nhân phù trợ. 💦 Nốt ruồi ở miệng: Nốt ruồi tài lộc của nữ xuất hiện trên môi là người phụ nữ giỏi giang, khéo léo và có tài ăn nói, tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Nếu môi dưới có nốt ruồi thì người đó có chữ tín rất lớn trong mắt mọi người. Xem thêm tại đây: https://vn.theasianparent.com/not-ruoi-tai-loc

Chị em đã biết 8 vị trí nốt ruồi tài lộc đại phú quý trên cơ thể chưa?
28 Các câu trả lời

K có cái nào luôn. Trời sinh có nốt ruồi đuôi mắt. Ai cũng kêu khổ

k dính đc cái nào hết, trời sinh số k đc hưởng phú quý rồi🤣

Mới có 5 vị trí, 3 vt nữa ko bít mình có trúng ko

hok có cái nào.hihi...nghèo rớt mồng tơi

hổng có cái nào, hèn gỉ nghèo 😂

Chả có nốt nào cả 🤣

Không dính cái nào 😂

chẳng có cái nào 😅

k có cái nào luôn

không có chỗ nào