⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 10 - TUẦN 4 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Tiêm chủng - Thai lưu - Thai máy - Tâm lý mẹ bầu 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/10/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4
101 Các câu trả lời

Thưa bs, cho em hỏi việc hay tủi thân, khóc nhè trong lúc mang thai có cách nào điều tiết bớt ko ạ. Số là mang thai em cực nhạy khóc, đôi lúc chỉ cần xem video trên mạng là khóc không kiềm được nước mắt, có khi xem trên mạng thấy hoàn cảnh các mẹ khác cũng khóc lớn, có khi chồng không làm gì cũng cho rằng chồng này nọ và si diễn rồi khóc tức tưởi. Bản thân em ya thức được mẹ bầu phải cười nhiều hơn, khóc sẽ ảnh hưởng tới con. Nhưng không hiểu sau cứ khóc không rỏ lý do và không kiềm chế được. Em cám ơn bs ạ