⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 10 - TUẦN 4 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Tiêm chủng - Thai lưu - Thai máy - Tâm lý mẹ bầu 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/10/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4
101 Các câu trả lời

chào bác sĩ. cho con hỏi. phôi thai , túi thai đang phát triển bình thường đến giai đoạn hình thành tim thai thì lại k có tim thai dẫn đến thai lưu nguyên nhân gì dẫn đến không có tim thai và có cách nào phòng ngừa k ạ

Bác sĩ cho e hỏi : tâm lý sau sinh thay đổi như thế nào? và cách để tránh những tổn thương tâm lý của mẹ sau sinh? Thời gian ở cữ, cách chăm sóc sức khỏe thế nào để tránh việc phụ nữ sau sinh bị trầm cảm?

Chào bác sĩ cho em xin hỏi! Chị e bầu đôi ,sắp tới ngày dự sinh rồi còn 2 tuần nữa, chị có cần chích ngừa COVID 19 không ạ? Nếu mới chích mũi một vậy sau sinh tiêm mũi 2 có được không ạ? Em cảm ơn bác!

bác sĩ cho em hỏi có cần thiết tiêm những mũi không nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia không? nên chọn mũi 5 in 1 hay 6 in 1 cho bé? tiêm về bé bị sốt thì cần chăm sóc cho bé như thế nào?

Bác sĩ cho em hỏi tâm lý mẹ bầu thường thay đổi và dễ nhạy cảm vậy có cách nào cải thiện hay không? Chế độ ăn uống của mẹ bầu như thế nào để giải toả tâm trạng căng thẳng khi thai nghén?

Bác sĩ cho em hỏi mẹ bầu nếu đã tiêm chủng đủ 5 mũi uốn ván trong khoảng 5-10 năm trước khi mang thai thì có cần tiêm nhắc lại không? Và nếu không tiêm thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?

Bác sĩ cho em hỏi tâm lý mẹ bầu thay đổi như thế nào và cách phòng chống ạ, dấu hiệu trầm cảm sau sinh được biểu hiện như thế nào, và cách nhận biết người mẹ có dấu hiệu trầm cảm ?

tiêm vắc-xin uốn ván cho mẹ bầu vào thời gian nào là hợp lý? Cách thức tiêm đối với thời gian mang bầu bé thứ nhất, thứ hai.... như thế nào ạ? Nếu không tiêm thì có nguy hiểm gì không ạ?

BS cho em hỏi không chích ngừa và sàn lọc trước khi mang thai có được không ạ, Và trong mang thai vì một lí do nào đó cũng không tiêm ngừa được. Vậy sinh em bé ra có khỏe mạnh ko ạ. Em cảm ơn

Mẹ bầu tuần bao nhiêu thì có thể tiêm chủng Vacxin COVID-19 và tiêm được loại nào ạ? Mẹ đang cho con bú có được tiêm không ạ? Trước và sau khi tiêm có cần phải chuẩn bị gì không ạ?