⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 10 - TUẦN 4 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Tiêm chủng - Thai lưu - Thai máy - Tâm lý mẹ bầu 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/10/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4
101 Các câu trả lời

Thưa bs, cho em hỏi con em tiêm 5in1 được mũi 1 và 2, đến thời hạn tiêm mũi 3 thì địa phương nơi em ở bùn dịch phải giãn cách và bị ngừng lịch tiêm mũi 3 cho bé, đến nay đã trể 3 tháng ạ. Bs cho em hỏi như vậy sau khi hết dịch con em sẽ tiêm tiếp tục mũi 3 hay có hướng xử lý như thế nào ạ. Và nếu tiêm trể lâu quá như vậy có ảnh hưởng đến tác dụng của vacxin hay có ảnh hưởng đến các đợt tiêm sau này không ạ. Em chân thành cảm ơn và mong được giải đáp?