Game Điền vào chỗ trống (12/10)

Nếu mẹ chồng ép buộc tôi làm điều không thích, tôi sẽ ___ 200 điểm cho các câu trả lời thú vị nha cả nhà! Giải trí ngay với game này của TAP nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/10/2021

Game Điền vào chỗ trống (12/10)
481 Các câu trả lời

tôi sẽ vẫn làm điều đó vì lấy chồng rồi hay cả dù chưa lấy chồng thì vẫn có rất nhiều điều mình không thích vẫn phải làm thôi. Nếu làm gì vô lí quá mình biết mình không thích, mà cả chồng cũng không thích thì sau đó mình sẽ nói với chồng để chồng nói lại với mẹ chồng