40 tuần chưa có cơn gò

#xin_ý_kiến #tập_đầu #BẦU Mẹ Gô 40w rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì hết lo lắng quá!!!! Có các mẹ nào quá 40w như mẹ Gô ko ạ? Làm sao đây ạ

40 tuần chưa có cơn gò
6 Các câu trả lời

Mom đi bs kiểm tra đi. E tận 41w mới sinh ý.e sinh mỗ. Mà thường sinh mỗ sữa về chậm lắm. C mua hộp ngũ cốc uống sữa về nhanh lắm mua chổ zalo 08983242,11 loại có hạt kích sữa. E mới sinh nè sữa về nhanh lắm

tui 41 tuần sinh thường nè

Chúc mẹ tròn con vuông

Đi khám đi mon

đi khám đi mom