Bé 9 tháng

Nặng 6kg8 bé trai , cao 68cm mọi người cho e hỏi lm sao để bé hâp thu nhanh tăng cân k ạ k ôm văt,

11 Các câu trả lời

quan tâm nè, bé nhà mình cũng boy, cân nặng và chiều cao y vậy, mình cho bé đi bs rồi, do bé nhà mình sanh 2,7kg nên cân nặng như vậy cũng tạm. chỉ cần hàng tháng bé đều lên cân và không bị chững lại là được. bs có cho bé bổ sung enzim tiêu hóa, tăng hấp thụ,cho bé ăn uống nhiều vào nữa . bé mình chỉ bú mẹ thôi, không uống sct

thường thì bé ăn uống đủ chất, ăn ngoan ngủ ngon là sẽ mau lớn m. M có thể sử dụng sữa dành cho trẻ biếng ăn nếu bé biếng ăn

bé bú mẹ thì mom ăn uống đầy đủ vào cho bé bú, kết hợp cho bé ăn dặm đủ chất,, đủ dinh dưỡng nữa nha

cho bé ăn uống đầy đủ dặm thêm sữa công thức cho bé , nếu bé biến ăn m có thể tham khảo trên youtobe

bé mỗi tháng tăng vài lạng là ok rồi m.. bé khoẻ là đc nè..

m có thể tham khảo bác sĩ bổ sung kẽm vitamin cho bé m nhé

bé có chịu ăn không mom, mom dặm thêm sữa Cho bé nè

bé có chịu ăn k m, m dặm thêm sữa cho bé nè

mom dặm thêm sữa công thức cho bé

qt