Nhũ hoa bị mụn máu

Núm ti nhũ hoa bị sưng có mủ kèm máu có sao không các mom ơi. Bé nhà mình 6m đang ti mẹ hoàn toàn nên mình lo quáaaaa Trước đây chỉ như cục mụn mủ nhỏ mình nghĩ là bthg nhưng nay xung quanh vết mụn sưng lên, có máu bên trong Mình có nên nặn không hay phải làm sao đây các mom

5 Các câu trả lời

nặn đi rồi mua thuốc mà bôi cho nhanh khỏi m ạ. cho bé uống sữa ngoài ít hôm. mẹ chịu khó nặn sữa theo cữ rồi đổ đi ko mất sữa m nhé

mua thuốc bôi ngoài da rồi cho con ti ngoài thôi mom ạ

Đi khám cho yên tâm m ơi

Đi khám xem mom

qt