Nổi mụn sưng mủ

Bầu bị nổi mụn ở bụng dưới. Có mon nào bị như mik k. K pít do nóng hay s. Mà chỉ ngay khúc mặc quần chip bị nổi li ti có mủ nữa. Lo qá cả nhà cho xin ý kiến

7 Các câu trả lời

ko biết mom sao chứ mình lúc bầu mà ở nhà là ko mặc chip luôn. cho nó thoáng mát, tội j phải mặc. Mặc quài nó hầm bí, rồi đi vệ sinh xong rửa rồi ko hong khô hẳn nên ỉ lại, gây bí rồi nổi mụn đó mom ạ.

Mặc quần chíp bí hơi nóng nên nổi đó mom. Mình bầu cũng ko mặc quần chip luôn cho thoải mái

chắc do bí quá, m đừng mặc quần chip để cho thoáng vài hôm thử xem m

mom bôi thuần mộc hay dùng vệ sinh phụ nữ trầu không mom nha

mom rửa bằng nước chè xanh và mua thuần mộc bôi nha

chắc do bí nóng á mom.vệ sinh sạch sẽ mom ạ

do nóng quá đó mom