Mụn mủ ở bé

Bé nhà e đc 12 ngày. Tối qua. Lưng con xuất hiện 1 vết mụn mủ. Sáng nay. Trên đầu xon xuất hiện 3,4 đốm mụn mủ như này. Các mom cho e hỏi? Như vậy có đáng lo ko ạ? E đứa đầu nên lo quá.

Mụn mủ ở bé
9 Các câu trả lời

đưa bé đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cho con đi khám kg nhảy bậy nha

Nên cho con đi kjams nhé

Cho bé đi khám nhé M

Thương con quá momm

cho mình hóng nữa

đi bs khám nhe mom

chac nong qua do m

tt