Nôn trớ sữa

#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm #xin_ý_kiến Cho em hỏi với ạ: có mom nào con bị nôn trớ không ạ? Con em mới 1 tháng 3 ngày mà ngày nào cũng nôn trớ tận chục lần, mặc dù đã vỗ ợ hơi cho bé rồi, lúc nôn ra có mùi chua chua, đi phân có tí cục cục nữa, lúc bú có hay khò khè lúc ngủ thì không sao ạ, em lo quá

5 Các câu trả lời

con em cũng v nè.. do hệ tiêu hoá của bé còn non kém ý m.. trẻ sơ sinh đi ị hoa cà hoa cải là bình thường nè.. khò khè thì do đờm nhớt lúc sinh còn sót lại.. mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé mỗi ngày, vỗ long đờm cho bé nha m..

mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé , bã lưỡi bé bú cũng nôn đó mom

nôn nhiều như z m k nên chủ quan, đưa bé đi khám đi m ơi

nôn nhiều như z thì nên đưa bé đi khám nha mom

Mom nên đưa bé đi khám nha