Chân ái cho chiếc mông xinh

Nói hết bỉm là bà nội ship liền cho e xài , bỉm này đúng là chân ái sau khi thử bao nhiêu loại bỉm

Chân ái cho chiếc mông xinh
7 Các câu trả lời

ngưỡng mộ mom ghê Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

cảm ơn mom , sanh đc bà nội cho về nhà ngoại ở thoải mái khi nào thích thì về lại nhà nội , chỉ cần hết gì alo là nội mua cầm qua liền , quần áo sữa bỉm là ba mẹ chưa bỏ tiền mua cái nào

loại này lạ z ta Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

4y ago

trc mình sd merries , thấy loại này đc nhiều mẹ khen sd ok , mua về sd thử thấy thấm hút tốt y như merries mà giá ổn hơn nữa , bỉm siêu mỏng siêu thấm hút , mình sd cả đêm mà cũng kh tràn hay ướt bỉm nhiều như những loại khác

bé nhà em đang thi ảnh ko phiền m ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

bim nay bnhiu tiền bịch ti vay m

4y ago

mình sd tã dán size S bịch 50 miếng 170k , combo 2 bịch 100 miếng là 300k , bỉm này sd ok lắm thấm hút cực kì , trc mình sd merries thấy loại này đc ngta khen nhiều mua về sd thử thấy thấm hút cực kì tốt như merries mà giá lại ok hơn

đắt tiền ko bạn?

4y ago

170k 1 bịch 50 miếng size S ạ

Hóng ạ