Sanh mổ lần2 mà nay 39w3d rồi k có dấu hiệu dì cả để lâu v có sao k các mom em đi viện thì bs nói

Nào đau bụng mới đẻ được

11 Các câu trả lời

ủa mổ lần 2 mà đợi đau bụng j mom. mình mổ lần 2 là tự xách đồ lên viện lm thủ tục rồi mổ trong ság đó lun ý. cbi mổ lần 3 bsi cũg bảo v. lựa ngày đẹp trên 37w là đi mổ thôi

bầu lần hai 39 tuần mình đc bác sĩ chỉ định mổ rồi chứ chẳng bao giờ bảo đợi đến đau bụng cả

1mo ago

theo dõi thường xuyên nha..nếu dc để bé đúng ngày giờ ra..còn không xin mổ chủ động bạn ạ..

39w mổ chủ động được rồi chị, trước sau gì cũng phải mổ mà ko cần đợi đau bụng đâu.

ủa mổ lần 2 là mổ chủ động chứ đâu phải đẻ thường mà đợi đau đẻ chịu bác sĩ

nếu đợi đến đau bụng đi mổ thì hưởng trọn combo đau bụng đẻ và đau mổ hic

nếu ối bt đủ ối thì đợi tới ngày dự sinh ùi vô viện thui ạ

chỗ mh trên 38w là cho mổ chủ động rồi mom.

mổ thì chủ động mà m. muốn thì mổ thôi.

bữa m 39t 4 ngày xin mổ chủ động ạ

38w5d mổ chủ động bé nay dc 7 ngày