bé trai nhà mình dạo này rất hư, mình sửng sốt khi nghe bé nói mẹ đi đi , mẹ cút đi và có những hành động như ném đồ vào mẹ ,beo cấu mẹ hoặc những người khác khi làm những việc mà bé không thích . mình răn còn không được quay ra đánh mắng nhiều khi mất b

Nuôi dạy trẻ tuổi mẫu giáo

4 Các câu trả lời

Con nói như thế là rất hư, hỗn với mẹ! Tự tát vào miệng 2 cái nếu bé không thì úp mặt vào tường 5 phút. Chỉ 5-10 lần thôi là hết dám nói hỗn với người lớn!

Tuổi này bé đag học cách giao tiếp ứng xử. Cần kiên nhẫn với bé, mom nên tìm hiểu thêm cách dạy bé trong giai đoạn này để dạy dỗ bé hợp lí

Giai đoạn nhạy cảm của con ấy mom. Mom mua sách giáo dục con của montessori có nói về việc này

cần kiên nhẫn với bé, m ạ