Nỗi khổ của phụ nữ

Nuôi con nhỏ là một hành trình gian nan, và rất nhiều quãng trong con đường đó, người phụ nữ phải đi 1 mình. ...☘Đó là những đêm trường con không ngủ, may thì nó nằm chơi vu vơ, còn không may là nó khóc cho nguyên đêm, bế trên tay lượn thì nín, chỉ cần khẽ dựa vào đâu đó, là ngoạc mồm ra gào... ... ☘Đó là những lúc hoang mang hoảng sợ, khi con sốt, con ho, con trớ, con nổi mụn, con bỏ bú, con thở khò khè... lúc nào trong tâm trí cũng là những tưởng tượng tồi tệ nhất có thể xảy ra... ... ☘Đó là những khi ngắm mình trong gương, tự hỏi những đường cong, những nét đẹp thời con gái đâu rồi, liệu rằng nó có quay lại hay không, bộ váy yêu thích nhất liệu có bao giờ mặc vừa nữa, để rồi tiếng khóc của con xé toạc suy nghĩ đó, lại tất tả, lại loay hay... ... ☘Đó là những thời điểm sự trầm cảm xâm chiếm, cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa bao nhiêu người, sự rối loạn tâm lý như liều thuốc độc, mà những người xung quanh vô tình không những không thấu hiểu, mà còn ép uống thêm bởi những lời lẽ lạnh lùng nghiệt ngã... ... ☘Đau vết mổ, tắc tia sữa, trĩ, mất ngủ, kiệt sức, những lúc khóc một mình dưới vòi sen, nước mắt hoà lẫn vào dòng nước đang đổ xuống xối xả, đánh lừa bản thân rằng mình vẫn ổn... Người Vợ phải đánh đổi rất nhiều thứ khi quyết định làm mẹ của con chúng ta, vì thế, hãy yêu thương họ thật nhiều ...♥

Nỗi khổ của phụ nữ
16 Các câu trả lời

đọc mà đau lòng quá đi. có dc ng ck tâm lý còn thấy xứng đáng, gặp ông ck k hỉu chiện thì thôi rồi

Đầu tiên là nghén , rồi đau đẻ rồi sinh con nuôi con

3y ago

chỉ thấy toàn mjh tự chịu một mình thui á mom 😢😢

đúng quá mẹ ơi cho mình chia sẽ nhe

mới nếm mà thấy đúng quá mom ạ

may mà tớ ko phải luôn đi 1 mình

đôi khi là xì trét nữa 😂😂

mình vẫn đang học từng ngày

hì quá chuẩn

đúng quá nè

đúng quá ạ