ngũ cốc beone

#SỬ_DỤNG_NGŨ_CỐC_BEONE_NHƯ_THẾ_NÀO 🍀🍀pha với bột 🌸🌸pha với cháo 🌺🌺pha với các loại súp ☘️☘️pha với sữa tươi 🌹🌹pha với sữa đặc 💐💐pha với đường 🌳🌳pha với sữa công thức 🌴🌴pha với nước lọc 🌿🌿pha với sữa chua 🎄🎄pha với sinh tố, nước trái cây 👩‍👩‍👧‍👧 #ĐỐI_TƯỢNG_SỬ_DỤNG ☘Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên đến người già. Đặc biệt dùng cho trẻ chậm lớn biếng ăn, ăn ko hấp thu, còi cọc, trẻ táo bón sử dụng chỉ sau 1 liệu trình sẽ có hiệu quả. ☘mẹ bầu, mẹ sau sinh. ☘người lớn, người già ốm yếu có nhu cầu bồi dưỡng tăng cân, phục hồi sức khỏe. ☘tất cả mọi người trong gia đình đều sử dụng được. #CÔNG_DỤNG🌻🌻 Nhuận tràng tạo cảm giác đói, ăn ngon ngủ ngon, lên cân tự nhiên. Cải thiện hệ tiêu hóa. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, lợi sữa, đặc sữa....tạo cảm giác ngon miệng. #ĐẶC_BIỆT_KHÔNG ☘có chất phụ gia,chất bảo quản, không phải là thuốc tăng cân nên hoàn toàn không phụ thuộc vào sản phẩm khi ngưng sử dụng #NGŨ_CỐC_BEONE_HỖ_TRỢ_SỨC_KHOẺ_SỐ_1_VIỆT_NAM

ngũ cốc beone
13 Các câu trả lời

loại này tốt nè Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

quan tâm nạ

quan tâm ạ

Quan tâm

quan tâm

quan tam

❤️

😊

qt