Which is better for my LO

Nutrilin or tiki-tiki?

40 Replies

Depende po kung ano hiyang ng baby niyo. Yung baby ko po mas hiyang niya yung tiki tiki kesa sa nutrilin. Pero reseta ng pedia niya e nutrilin

4y ago

Pàano masasabi na hiyang o hindi hiyang si baby sa vitamins??

for me po tiki tiki ... ksi subok k na po pero kayo po depende din cgro sa hiyang ng lo nyo

Same naman sila maganda..pero recomend ng pedia ni baby ko nutrilin at celeen

magnda naman po parehas kasi sa baby ko nutrilin tsaka ceelin

Mas okay ang nutrilin based sa content ng vitamins & minerals nya.

dipende ata sa hiyang ng bata .. saka sa recommend ng pedia 😊

Both, yan po vitamins ng panganay ko dati

5y ago

Aa sige. Thanks po! 😊

Kung ano po reccomended ng pedia nyo po

Tiki tiki. Subok na ng mga mommy

Tiki tiki daw po much better