ask ko lang po mag mi, ano po ang best time interval ng tatlong nireseta po saamin para kay baby

nutrilin, ceelin, at iron ferlin

3 Replies

Nutrilin at ceelin sa morning. Yung iron ferlin sa hapon, hinalo sa milk ni baby (fm) as advised by our pedia.kasi lasang kalawang/mapakla masyado.

pwede po pag sabayin ang ceelin at nutrilin sabi po ng pedia namin. di ko pang po alam yung sa iron ferlin

Hi. Ginagawa ko every meal. 1 sa breakfast, 1 sa lunch, 1 sa dinner.