Please pa enlighten po ako.

Irregular period po ako lagi kaya nung nabuntis ako di namin alam exact months ng tyan ko, so nag base kami lgi sa TVS, 1st TVS EDD: Oct. 18, 2021, 2nd tvs EDD Oct 19, 2021, 3rd tvs EDD: Oct 1 to 15, 2021. Ano po ba dapat namin sundin na EDD ko? Thanks sa help po.

2 Replies

According sa OB ko mamshie 1st Date po ang susundin. Pwede nyo po ask kay OB nyo yan kung anong date pwede kasi CS ka naman po pwede ikaw pumili nyan☺️

i suggest sa 1st tvs, tska yung days ng pagitan malalapit lang naman. estimate lang naman yan

3y ago

CS po kasi ulit ako eh, 'di ko po alam kung anong date kami pwede magpa-sched.