pa 38 weeks this Saturday

Nung Sept 30 po kumirot ung bandang pelvic ko, nag padala na po ako sa Hospital pero pinabalik po ako at Closed pa dw po nung ni CI aq tsaka baka dw gawa po ng UTI ko kaya sumakit, Pero ngaun po Oct 3 na pasakit sakit na po ang puson ko pag nahakbang at babaling pag nakahiga , anu po kaya ung malapit na po ba ko mag anak? Oct. 18 pa po due date ko

3 Replies

Same here 38 weeks this saturday. Last week ako sobrang nagkaganyan pero chill lang ako nasa bahay lang. So far wala pa ko nararamdaman ulit 😣 Oct19 due ko. 😊 2 weeks left.