Normal lang po ba na sumakit nung puson ko after po mag lakad ng matagal sa gabi at nahamugan?. 9weeks preggy po

Nung pag ka pahinga ko po kumain ako bigla po sumakit nung puson ko

1 Reply

Hmmm 🤔 for me mamshie no.. lalo na kung medyo tumagal ung pain. And specially mamshie sa ganyan age palang ng tummy mo delikado talaga ang may pain na maramdaman sa puson. Better na mag bed rest ka po muna and kung napapadalas ung pain consult agad po sa OB

3y ago

thankyou po