Masakit ang puson hanggang likod

Masama po ba sa buntis ang mag swimming 11weeks and 4 days preggy. sumakit po ksi bigla yung puson at likod ko nung nag swimming po ako . Normal lng po kaya ito.

8 Replies

Hindi masama mag swimming basta ingat sa kilos wag masyado mag langoy ng matagal. Baka napagod ka po kaya ganyan, hinay hinay nalang po muna lublob nalang muna kung maaari kasi nasa first trimester ka palang mahina pa kapit ng baby.

ngswimming din po aq lately. . masakit po tlga sa puson tsaka likod. lalo na pg napagod. .kya pahinga muna pg pagod. pero kung maselan ka po. ingat na lng po sa sunod. swimming lng unti tas pahinga. pra safe.

Baka po pagod lang yan, naalala ko nung 9 weeks ako naglinis ako ng bahay kinagabihan ang sakit ng puson ko pati yung likod ko hirap ako tumayo. Pahinga lang po at wag masyado magpagod.

pa check up po kayo sa ob... maybe npagod k magswimming.., or sign din po ng uti yan mabilis kc mgka uti buntis pa checj up ka po para sure..

have urself check by ur ob mamsh.. its not normal po lalo na pag maskt puson.

baka nga po napagod ako at n pwersa siguro . thank you momsh.

Baka po sa pagod mamsh, ganyan din po ako pag napapagod.

baka Po napagod kalang

Related Articles