Help Please

Nung oct 16 ng hapon, ngsstart nakong umubo. Then oct 17 ng morning, may phlegm n ubo ko. Then pgdating ng hatinggabi, nagising ako ng nagcchill, pero wala pang fever. Umihi me, normal man ang ihi. Then natulog. Bandang 2am nagising ako ulit na nagcchill parin tas may fever na sa loob ng katawan ko. Sunasakit din tiyan ko na parang gusto ko tumae, pmnta ako sa cr, pnpilit tumae, mas sumasakit lang. Umihi nalang ako, normal prin ihi ko, walang dugo. Ngayong 4am, nagising ulit ako, may chill parin and may fever na, sumasakit parin tiyan ko. Same scenario sa kaninang 2am. Nagvomit nadin ako pero clear lang vomit ko. Ppunta nalang kaya akong ob nito mmaya? 34/35 weeks pregnant

1 Reply

Mas better po mommy to go sa ob para mamake sure na okay po kayo ni baby