Padede

Nung newborn palang baby ko til 1 month mahigit sa right boob ko sya lagi dumedede nung mag 2 months na inayawan nya ung right boob ko at lagi nalang sya sa left. May nakaranas ba ng ganito?

2 Replies

Yan po ata yung tinatawag nilang growth spurt. sakin naman sa kaliwa siya before then inayawan talaga both pinipilit ko lang. ngayun naman okay na siya both.

Ganyan rin po sa akin, tapos ang nangyari isang taon na siya hndi na talaga pantay ang Dede ko.