Paano kaya mawala po ito? Discharge

Nung nakaraan sinabi ko na to kay OB tapos pina papsmear ako at urinalysis , normal naman lahat ng result. Sabi niya normal lang daw sa buntis ang magka discharge. Kaso till now meron parin huhu. May mga remedies po ba para mawala or sa hormones po talaga ito ng buntis?

Paano kaya mawala po ito? Discharge
4 Replies

As long as walang mabahong amoy at di makati down there, normal sya. White or milky discharge is normal. Gamit ka nalang din ng feminine wash na good for pregnant like gynepro or naflora green.

normal lang po sa ating mga preggy yan momshie dhl sa pgtaas ng hormones ntin.as long as na walang amoy at di nangangati po normal lang xa.

kung hindi makati, its ok. continue to wash properly ang private part.

ganyan din pu saken at wala nmang amoy normal lang pu talaga