Butlig ?

mga mamsh . Normal ba to nagkaroon ako neto nung buntis tapos until now meron parin ?

Butlig ?
2 Replies

Mamsh comment po pla kau sa post q aq po ung humihingi ng newborn clothes bka po kc maibgay nyo sa iba. Wla po qng png bili wiling po aq mamasahe papnta jn sainu. Pls momsh wala na po trbho asawa ko.

Ako nag simula po magkaganyan nung mga 7 months na. Tiis lang po ginawa ko,nagpahid ng caladril. Tapos komunti na lang yung kati

4y ago

Di pa po, nawala din po pero nangati at naging stretchmark