39weeksofpregnant

Pa help naman po sign of labor na po ba yung sobrang sakit ng puson at balakang may white discharge po na lumalabas saken dapt napo bang pumuntang ospital salmat po sa answer #39weeekspregnant

4 Replies

38w5d na ako. Ganyan din, pero sabi ni dra kanina sa check-up pagka IE ay kakabukas lang ng cervix ko. Di pa kasya kahit isang daliri niya. Kako e ginawa ko naman na lahat pero waley pa rin. Antay lang daw pag may gush ng tubig at kapag unbearable na yung pain.

2y ago

hindi muna po ako pupuntang ospital tapos po sakit parang may tumutusok sa pwerta ko

try nyo po mag download ng contraction timer ☺️ Mag nnotif po ung app pag need nyo na pmnta sa er. Goodluck po ✨️

kung angbsakit ay 3-5mins na ang pagitan di nawawala at patindi ng patindi ang sakit, punta ka na sa ER..

2y ago

sasakit po tas mawawala tapos babalik sobrang sakit po

mucus plug po ba to mga mi

Related Articles