?

Nung nagpa check up at ultrasound ako pina blood test din nila ko for my blood type daw. Sa tingin nyo makikita na kaya don kung may HIV ba ako o wala?

2 Replies

Blood sample ang kinukuha for HIV Testing pero hindi nila ite-test yun for HIV unless nagrequest ka. Sa private laboratory po ba ito?

5y ago

If di ka po nagrequest ng separate na HIV testing, hindi po nila gagawin. :)

Alam ko hindi e kasi ttingnan lang dyn bllid type mo kung RS + ka.ibang test yun sa hiv test pero mandatory na yun