?

Guys . wala pa ako Lab. test.. malapit na ako mnganak . OMG😲... Ang meron lang ako Blood type. HiV. test... hahanapin paba yun pag manganganak kana? Ang hirap kasi Lumavas ngayon🙁

14 Replies

Yes po momsh hahanapin mo yun... Dapat po p check k sa malapit na hospital dyn snyo para po yan s safety nyo ni baby.pag 1st baby naman po alam ko hndi pwede s lying in kaya maganda hospital po na malapit snyo. Need mo ndin p ultrasound para alam mo po position ni baby

Oo hhnapin yun sis. Kc ako nga tapos na magpa lab test wala pa akong 5mons na preggy nun tpos sa june 17 ika 38weeks kunang preggy ippa ulit yung CBC at ultrasound ko n

Better pacheckup kana at parecord sa ospital/lying na pag aanakan mo po, hahanapan kaas medcal records po if ok kondisyon health at ng baby mo based on labtest..

Yes po hahanapin yung mga record mo momsh. Di ka tatanggapin sa pag aanakan mo pag wala kang ipakita sa kanila.

Sa ngayon po hahanapin sis pag public ka manganak pasapasahan ka. Papagalitan kapa sa lying in

1st check up po dapat sa ob hinahanap nayan. baka nman pwede kang itest pag napunta ka sa hosp

Ako nanganak Ng walang lab tests,sa ospital na ginawa mga lab test ko.(private hospital)

Yes sis hahanapin sa hospital ung mga lab tests and ultrasound

yes ako hinanap lahat sa akin sa private hosp naman

kahit magpa ultrasound ka lang.ok na un.

4y ago

ultrasound meron na po ako .pero yung sa cbc at iba pa. wla pa ako nun. wla kasing masakyan dito.. malayp mga hospital.