Anti tetano

Nung nagpa ANTI TETANO po ba kayo. Tumagal ung sakit sa braso? Sa akin kasi 5 hours na masakit pa din braso ko.

112 Replies

3 to 4 days po bago nawala sakin yung pain sa braso ko. Parang binugbog yung pakiramdam.

Sakin din sis sumakit sya yun ang bigat nang braso ko, pero kinabukasan nawala naman na.

Yes po.. Masakit sakin halos 3days.. Iba iba po kasi effect ng anti tetanus momsh.. 😊

Mabigat po talaga ang antitetanus na vaccine. Massage niyo lang po and warm compress :)

Yes. Akin nga 2 days ata. Hot compress mo momshie to relieve the pain. ❤💚💙

First shot ko di masakit. Yung sa second shot naman tumagal ng halos isang linggo.

sa akin tumagal ng 4 days..igalaw galaw nyo lng po para di gaano masakit hehe

Yakang yaka natin yan mga Ate 😊 Ako 1st time palang mag pa anti tetanus

Yes po mamsh, tapik tapikin nyo yung braso nyo po para maglessen yung pain

Opo 3to4 days po . Cold compress and hot compress pra maagapan konti kirot