Mga mommy ask lang po

Nung nag bubuntis po kayo naranasan ninyo po yung para po kayong nilabasan parang white Mens po?

21 Replies

normal lang po daw yun kasi yun daw po yung way ng vagina natin makalaban rin sa infection. nag worry ako nung una pero nag tanong ako sa doctor ko normal daw po.

Ako din mamsh. Nung una natakot ako kasi diko alam kung normal ba yung ganun pero nung nagtanong ako sa mga kakilala ko na nagbuntis na, normal lang daw yun!

Normal lang po maraming discharge sa pregnant, basta no foul odor. 😊

Yes po. It's normal as long as walang odorless and colorless.

its normal po sis sa buntis nothing to worries

ganyan po ako ngayon.....prang Masa Masa lagi

hi po ask lng panu po pag may amoy mga mamsh

yes po normal naman po yun😘🥰

Discharges kaya tawag sa mga yan

Yes, and normal lang po yun