Baby movements

Nung mga nakaraan po araw araw ko nararamdaman gumagalaw si baby pero kahapon po buong araw ko sya di naramdaman gumalaw nagwoworry po ako. Ok lang po ba un? 20 weeks pregnant palang po ako

13 Replies

kausapin ko mommy.. nka try din po ako byan boung araw di po cya gumalaw alalang alala ako..pero kinaomagahan galaw2x na cya. bka nagpa hinga lng.. hehe puyat cguro kakagalaw ilang araw.. heheh di nga ako makatulog minsan kasi ayaw nyang humintk kakagalaw. hehee