Symptoms gone at 10 weeks

Nung mar23 nagpa ultrasound ako at ang fetal heart rate ni baby is 64-66 bpm lang.. sa weeks nya dapat 170 bpm above na daw sabi ng ob ko.. nagpa ultrasound din ako nung mar 6 and 105 bpm lang ung fetal heart rate.. imbes na tumaas sya eh lalo pang bumaba.. tapos nung mar 24-27 may bleeding ako.. tapos mula nung mar 25 nawala ung symptoms ko like vomiting and breast soreness.. nagwoworry ako baka nawalan na ng heartbeat si baby..😞 holiday pa naman sarado lahat ng ultrasound centers.. ano bang pwede kong gawin bukod sa ultrasound para malaman ko na may heartbeat pa si baby? Bale 3 weeks nakong naka bed rest since mar 9.. and since mar 25 inuubo din ako.. pwedeng dahil kaya sa ubo ung bleeding? thank you sa mga sasagot.. #symptomsgone #10weeks #vaginalbleeding #coughing

1 Reply

Pwde po kayo pumunta ng ER para ma check kayo asap at ma ultrasound. Ingat mii. 🙏

3mo ago

Thank you..🙂